Tổ chức thành công chuyên đề dạy học môn Ngữ văn 8 (02/01/2020 16:33)

Tổ chức thành công chuyên đề dạy học môn Ngữ văn 8

Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 20/12/2019 tại lớp 8A2, trường THCS Đức Thắng đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề môn Ngữ văn do cô giáo Trần Thị Huyền Trang thực hiện.

Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm và phát huy tối đa năng lực người học. Tại giờ học, các em học sinh học tập sôi nổi, tự tin, được tự tìm tòi, khám phá kiến thức mới trên nền tảng  phương pháp, hình thức dạy học tích cực, …Giờ học đã được đánh giá cao về tính hiệu quả trong giáo dục.

Học sinh báo cáo phần chuẩn bị theo tranh minh họa

Sinh hoạt chuyên đề không chỉ giúp giáo viên trong tổ được nâng cao năng lực chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh mà còn giúp giáo viên các tổ, khối có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau. Sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường là động lực vô cùng quan trọng giúp đội ngũ giáo viên trẻ tích cực, tự tin, sáng tạo và năng động trong sự nghiệp trồng người của mình.