Trường THCS Đức Thắng thông báo phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 (27/04/2020 16:15)

Trường THCS Đức Thắng thông báo phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020

           Giờ Trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, chống lại biến đổi khí hậu thông qua các hình thức đơn giản như tắt các thiết bị điện không cần thiết và tổ chức các hoạt động truyền thông về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

 

Trường THCS Đức Thắng phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 với những nội dung sau:

Thứ nhất, mỗi cá nhân nâng cao ý thức sử dụng tiết kiệm năng lượng; tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo; hạn chế sử dụng sản phẩm nhựa và túi ni - lông; không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc động vật hoang dã và các hoạt động thiết thực khác để góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Thứ hai, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, góp phần hiệu quả trong phòng, chống dịch bệnh có tính chất truyền nhiễm cao.

Thứ ba, mỗi cá nhân cùng gia đình căn cứ điều kiện thực tế cùng hưởng ứng tham gia hoạt động ''tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết" từ 20h30 - 21h30 ngày 28/3/2020 (Thứ Bảy).